08.8863.1839

Máy tính Vinacal 570 Ex plus - Siêu phẩm thế hệ mới

MÁY TÍNH VINACAL 570 EX PLUS - GỒM 525 TÍNH NĂNG - Màn hình LCD; độ phân giải 192 x 63 điểm, được nâng cao gấp 4 lần, tương trợ tăng lượng thông báo hiển thị cũng như cải thiện tính thuận tiện của sản phẩm. - Bảo hành 2 năm trên toàn quốc. - Các tính năng nổi bật: + Vinacal 570EX PLUS sở hữu thể Xác định góc giữa 2 Vectơ, chuẩn hóa Vectơ. + Có thể nhập biểu số âm trong chức năng Table. + Phân chiếc từng nhóm hằng số. + Chuyển đổi đơn vị: Phân dòng được từng nhóm chuyển đổi giúp học trò thực hiện nhanh và dễ dàng. + Vinacal 570EX PLUS mang năng lực điện toán cao sở hữu thể tương trợ đa số những hoạt động toán cao cấp bao gồm tính bảng tính, tính ma trận 4 x 4, tính phương trình, bất phương trình với bốn ẩn số và giải được Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số bậc 3.

Ngày đăng: 28-10-2018

9,104 lượt xem

- Máy tính vinacal 570 ex plus có thông số Kỹ Thuật:

+ Nguồn cung cấp: Pin AAA x 1 viên. DC 1.5V.

+ Kích thước máy: ngang x dày x cao (80mm x 20mm x 163mm)

+ Trọng lượng máy: 145 gr

+ Kiểu nắp: Trượt trên máy

+ Màn hình: Màn hình LCD; độ phân giải 192 x 63 điểm, được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm.

Máy tính vinacal 570 ex plus có các tính năng:

1. Máy tính vinacal 570 ex plus là màn hình LCD có độ phân giải cao với giao diện máy dễ sử dụng. Tất cả các ký hiệu, biểu tượng sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình máy tính. Bằng việc sử dụng biểu tượng trên màn hình menu, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những chức năng mình mong muốn một cách nhanh chóng. Đồng thời, việc tính toán và lựa chọn công thức hoặc chế độ cũng nhanh hơn so với những dòng máy khác. Ngoài ra, hầu các từ tiếng Anh xuất hiện trên màn hình máy tính Vinacal 570EX PLUS đều ở dạng đầy đủ chứ không viết tắt nên rất dễ hiểu.

2. Máy tính vinacal 570 ex plus sở hữu một bộ xử lý hiệu suất cao và dung lượng bộ nhớ lớn hơn các dòng máy trước đảm bảo tốc độ xử lý phép toán nhanh và khả năng tính toán vượt trội. Máy đã được bổ sung thêm nhiều chức năng tính toán cực hay mà những chiếc máy tính Vinacal trước đây chưa có. Số tính năng mà máy tính này hiện có lên đến 552 tính năng vượt trội.

3. Độ phân giải của màn hình lên tới 192*63 điểm nên khả năng hiển thị rõ ràng các hệ phương trình và nội dung. Với chiếc máy tính VINACAL 570EX PLUS, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian giải toán nhờ việc bỏ qua những bước tính tay dễ xảy ra sai sót.

 4. Chiếc Máy tính vinacal 570 ex plussở hữu năng lực điện toán cao có thể hỗ trợ tất cả các hoạt động toán cao cấp bao gồm tính bảng tính, tính ma trận 4 x 4, tính phương trình, bất phương trình với bốn ẩn số và giải được Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số bậc 3. Chức năng hiển thị danh sách giúp việc học nhanh hơn và hoàn chỉnh hơn. Tất cả các kết quả tính toán hàm và biến lưu trong bộ nhớ đều có thể hiển thị trong danh sách. Do đó, người dùng không cần phải gọi lại và xác nhận từng giá trị như các mẫu máy trước đây. Đây là một tính năng hữu dụng, giúp rút gọn thời gian, giảm thiểu các thao tác bấm nút phức tạp và người dùng không phải nhớ quá nhiều giá trị trong khi làm toán.

5. Trong phương thức Vectơ có các chức năng mới như sau: 

-  Bộ nhớ Vec-tơ có thể lưu được 4 véc tơ bậc 3.

-  Xác định góc giữa hai vectơ.

-  Chuẩn hoá vectơ.

6. Phương trình, hệ phương trình, MinMax

- Phương trình: Máy tính vinacal 570 ex plus đã giải được phương trình bậc 4.

- MinMax: Ngoài việc giải được bài toán tìm cực trị hàm số bậc 2, Máy tính vinacal 570 ex pluscòn giải được các bài toán tìm cực trị hàm số bậc 3

7.  TABLE: Khi nhập hàm số f(x), g(x) trong chức năng TABLE. Phần nhập bước số, chúng ta có thể nhập bước số âm cho nó:

Ví dụ:  f(x) = x + 1.

Nhập hàm số xong, máy tính sẽ hiển thị bảng TABLE RANGE yêu cầu nhập Start, End  và Step.

Chúng ta sẽ nhập như sau:

Start : 10

End : 1

Step : -1

Nhấn =,  máy tính sẽ trả ra bảng tính toán.

8. Hằng số khoa học: Có sự phân loại từng nhóm hằng số, giúp các em học sinh chọn lựa nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều


9. Chuyển đổi đơn vị: Các lệnh chuyển đổi đơn vị có sẵn của máy tính này làm cho việc chuyển đổi  các giá trị từ đơn vị này sang đơn vị khác trở nên đơn giản hơn.Bạn có thể dùng các lệnh chuyển đổi độ đo trong bất kỳ phương thức tính toán nào, ngoại trừ BASE – N và TABLE. Các lệnh chuyển đổi đơn vị trong Máy tính vinacal 570 ex plus được chia thành 9 nhóm chính giúp việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để đưa một lệnh chuyển đổi vào trong một bài tính toán, nhấn SHIFT 8 (CONV),  sau đó chọn nhóm có chứa lệnh chuyển đổi và chọn sô tương ứng với lệnh chuyển đổi mà bạn mong muốn.


* Đồng thời cùng với nhiều tính năng nổi bật khác chuyên dùng cho học sinh cấp 2, 3 và các kỳ thi quốc gia.

 
GỌI NGAY 08.8863.1839 - 0919. 280. 820
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

MAYTINHHOCSINH.COM
Sản phẩm chính hãng - Bảo hành 2 năm

Địa chỉ: 2126/42 Quốc Lộ 1A - P. Tân Thới Hiệp - Q12 - TP.HCM ( bên hông bên phải nhà Thờ Tân Hưng - Ngã Tư Quốc Lộ 1A với Nguyễn Văn Quá)

Hotline 1: 08.8863.1839 - 0919 280 820

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê

Tổng truy cập 988,506

Đang online62