TIN TỨC
Tính năng vượt trội của máy tính CASIO 570VN Plus

Tính năng vượt trội của máy tính CASIO 570VN Plus

09/03/2018


Những tính năng vượt trội của CASIO là gì ? Lâu nay chúng ta có biết về những tính năng vượt trội của máy tính CASIO 570VN Plus hay không? MAYTINHHOCSINH.COM xin chia sẻ với các bạn học sinh những tính năng vượt trội, cực kì hấp dẫn của chiếc máy tính cầm tay CASIO 570VN Plus này.

Xem thêm ››

Tính năng vượt trội của máy tính Vinacal 570ES Plus II

Tính năng vượt trội của máy tính Vinacal 570ES Plus II

02/03/2018


Những tính năng vượt trội của Vinacal là gì ? Lâu nay chúng ta có biết về những tính năng vượt trội của máy tính Vinacal 570ES Plus II hay không? MAYTINHHOCSINH.COM xin chia sẻ với các bạn học sinh những tính năng vượt trội, cực kì hấp dẫn của chiếc máy tính cầm tay Vinacal 570ES Plus II này.

Xem thêm ››

GIẢ LẬP MÁY TÍNH CẦM TAY VINACAL 570ES PLUS II

GIẢ LẬP MÁY TÍNH CẦM TAY VINACAL 570ES PLUS II

27/02/2018


Phần mềm giả lập máy tính VINACAL 570ES PLUS II hiện tại không còn xa la với các bạn học sinh. bạn có thể trải nghiệm hết tất cả chức năng của chiếc máy tính cầm tay thật mà không cần phải trả bất kì chi phí nào. MAYTHINHHOCSINH.COM xin gửi đến các bạn đọc giả phần mềm giải lập máy tính VINACAL 570ES PLUS II

Xem thêm ››

Máy tính VINACAL thật và giả

Máy tính VINACAL thật và giả

26/02/2018


Trên thị trường hiện nay, đang xuất hiện nhiều máy tính VINACAL giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ, VINACAL cũng đã gửi công văn cảnh báo cho các nhà phân phối để tránh tình trạng máy giả, máy bị lỗi làm dẫn đến các kết quả tính toán sai, các em học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng đến điểm kiểm tra, điểm thi.....

Xem thêm ››

7 lý do nên lựa chọn máy tính Vinacal 570ES Plus II

7 lý do nên lựa chọn máy tính Vinacal 570ES Plus II

03/01/2018


7 lý do nên lựa chọn máy tính Vinacal 570ES Plus II. Máy tính khoa học từ lâu đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của giới học sinh, sinh viên trong học tập. Xuất hiện trong một thị trường máy tính đa dạng và phong phú như hiện nay, Vinacal 570ES Plus II

Xem thêm ››

KỸ THUẬT SỬ DỤNG  MÁY TÍNH CASIO, VINACAL ĐỂ  CHIA ĐA THỨC CÁCH NHANH VÀ HIỆU QUẢ

KỸ THUẬT SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO, VINACAL ĐỂ CHIA ĐA THỨC CÁCH NHANH VÀ HIỆU QUẢ

17/12/2015


Trong các dạng toán chia đa thức của chương trình toán cấp 2, các dạng toán chia đa thức trong tích phân hàm hữu tỷ, hay các dạng toán giải phương trình bậc 4, phương trình vô tỷ....Khâu chia đa thức là quan trọng và cần thiết cho bài toán. Để giúp các bạn học sinh có thể chia đa thức chính xác, nhanh, gọn lẹ. ta có thể dùng MÁY TÍNH CASIO – VIANCAL để thực hiện.

Xem thêm ››

KỸ THUẬT SỬ DỤNG  MÁY TÍNH CASIO, VIANCAL ĐỂ GIẢI PT BẬC 4

KỸ THUẬT SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO, VIANCAL ĐỂ GIẢI PT BẬC 4

06/11/2015


Trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi Olympic, thi tuyển sinh ĐH- CD dạng toán giải phương trình vô tỷ, hay hệ phương trình là dạng toán luôn xuất hiện. Trong quá trình biến đổi biểu thức bậc 4 xuất hiện là thường xuyên, nếu chinh phục được phương trình bậc 4 thì coi như chinh phục được phương trình vô tỷ hay hệ phương trình đó. Kỹ thuật máy tính Casio, Vianacal sẽ giúp ta làm điều đó. Chúng ta sẽ tìm hiểu KỸ THUẬT SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO - VINACAL qua các ví dụ sau:

Xem thêm ››

KỸ THUẬT SỬ DỤNG  MÁY TÍNH CASIO, VIANCAL ĐỂ  TÍNH TÍCH CÓ HƯỚNG

KỸ THUẬT SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO, VIANCAL ĐỂ TÍNH TÍCH CÓ HƯỚNG

06/11/2015


Trong hình giải tích chương trình toán 12, hay trong những bài bài toán về định thức ma trận. Việc tính tích có hướng là việc làm thường xuyên và quan trọng của người giải toán. Để hạn chế sai sót trong quá trình giải toán và tính tích có hướng, ta nên SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO – VIANCAL ĐỂ TÍNH TÍCH CÓ HƯỚNG.

Xem thêm ››

Hiển thị 9 - 16 / 17